Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

14/10/2019 Admin 0 Bình luận

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất động sản Center Land – Centerlandcorp.vn – được thành lập vào ngày 22/07/2019 có mã số thuế: 0315739820 do bà PHAN THỊ HỒNG HƯƠNG làm người đại diện pháp luật. Công ty có trụ sở chính tại 180/53 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh và văn phòng giao dịch tại Khu căn hộ De Capella, Lương Định Của, P.Bình Khánh, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tháng 07/2019 thương hiệu Center Land chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản Việt Nam. Công ty Cổ phần dịch vụ Bất động sản Center Land là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh phát triển, phân phối, cho thuê các sản phẩm và cung ứng các dịch vụ liên quan đến Bất Động Sản.

Với lợi thế là một doanh nghiệp trẻ trên thị trường địa ốc cùng tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Center Land nỗ lực không ngừng hoàn thiện trong mọi hoàn cảnh để khẳng định thương hiệu và vị thế của mình, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Song song đó, việc chú trọng chiến lược đa ngành nghề, Center Land chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các chủ đầu tư bất động sản có uy tín, tiềm lực vững mạnh trong nước nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Tại Center Land con người là giá trị cốt lõi, ý thức, tư duy sáng tạo với giải pháp kinh doanh luôn đổi mới và thể hiện tinh thần nhân văn cao. Không ngừng kiến tạo môi trường làm việc thân thiện, giàu cơ hội trải nghiệm. Đồng thời, thường xuyên tổ chức đào tạo, nâng cao chất lượng nhân sự, cải tiến phương thức tiếp cận khách hàng.

Mỗi giải pháp tiếp thị và bán hàng của Center Land đều được bắt đầu tư quá trình khảo sát và nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm tối đa hóa hiệu quả bán hàng ở mỗi dự án đúng như cam kết với Chủ đầu tư. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại “sự yên tâm” trong việc ở hoặc đầu tư cho quý khách hàng, luôn lắng nghe những góp ý, đối tác để có thể cung cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn nữa.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

MỤC TIÊU

  • Định vị trở thành thương hiệu phân phối hàng đầu tại TP HCM, bởi hơn ai hết Chúng tôi hiểu rằng: chỉ có tập trung toàn tâm toàn ý cho một dự án và tổng thể các nguồn lực thì mới có thể nhanh chóng hoàn thành tốt dự án.
  • Xây dựng thương hiệu Center Land trở thành đối tác chiến lược của tất cả các nhà đầu tư, cũng như thực hiện tốt vai trò phân phối và phát triển dự án.

TẦM NHÌN

Tiếp tục khẳng định vị thế, tầm nhìn là tới năm 2025 trở thành 1 trong 10 công ty dịch vụ môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam.

SỨ MỆNH

Góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản TP HCM nói riêng và toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung bằng những giải pháp sáng tạo và thiết thực.

Mang lại niềm tin và giá trị gia tăng bền vững cho quý khách hàng, cho đối tác và cho cổ đông thông qua việc cung ứng những sản phẩm, dịch vụ bất động sản an toàn, hiệu quả. Đào tạo đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, có đủ tài đức, sống trách nhiệm với cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi của Center Land hướng đến là chữ Tâm – Tầm xem đạo đức và sự phát triển bền vững là giá trị cốt lõi của mình.

Chúng tôi lấy giá trị thật từ bên trong tập thể và mỗi cá nhân làm nền tảng phục vụ khách hàng và đối tác. Chúng tôi hoạt động trên cơ sở luôn tuân thủ pháp luật, các chuẩn mực đạo đức của ngành và xã hội, đề cao sự trung thực, chân thành trong mọi giao dịch.

Về phía khách hàng, chúng tôi luôn chú trọng việc lắng nghe và xem khách hàng như người thân để cung cấp dịch vụ sao cho có lợi nhất cho họ.

Về phía đối tác, chúng tôi hướng đến việc xây dựng mối quan hệ chân thành, rõ ràng, có cùng giá trị, phát triển cùng có lợi.

Đối với cộng đồng, Center Land luôn ý thức đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

Chia sẻ:
Bình luận
Hotline: 091 9999 849